CHỤP ẢNH

CHỤP ẢNH FNB: Đa dạng các gói chụp, từ cơ bản đến chuyên nghiệp (Food stylist, đồ trang trí decor,..). Đảm bảo màu sắc hài hòa, bắt mắt, hấp dẫn.

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM: Đa dạng các loại sản phẩm: Trang sức, phụ kiện, đồ gia dụng,..). Chân thật trong từng chi tiết, hỗ trợ các vật dụng décor trang trí liên quan.

CHỤP ẢNH NỘI THẤT: Bao gồm các không gian trong nhà (Phòng ốc, nội thất,..). Nhiếp ảnh gia cần có kỹ thuật cao và bố cục tốt, để bức ảnh vừa thực tế lại vừa đẹp.

CHỤP ẢNH SỰ KIỆN: Việc lựa chọn đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tâm huyết như HaTran Studio là điều quan trọng để có được những bức ảnh chất lượng và ý nghĩa nhất.

QUAY PHIM

QUAY PHIM FNB: Đa dạng các gói chụp, từ chế biến cho đến trang trí món ăn, thức uống (Food stylist, đồ trang trí decor,..). Đảm bảo màu sắc hài hòa, bắt mắt, hấp dẫn.

QUAY PHIM SẢN PHẨM: Chân thật trong từng chi tiết của các loại sản phẩm (Trang sức, phụ kiện, đồ gia dụng,..), thể hiện đầy đủ thiết kế, tính năng của sản phẩm. Hỗ trợ các vật dụng décor trang trí liên quan.

QUAY PHIM SỰ KIỆN: Việc lựa chọn đơn vị quay phim chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tâm huyết như HaTran Studio là điều quan trọng để có được những thước phim chất lượng và ý nghĩa nhất.

KHÁC

THIẾT KẾ WEBSITE: Loho Design là đối tác uy tín của HaTran Studio trong mảng thiết kế website và thương hiệu. HaTran Studio tự hào mang đến giải pháp thiết thực, chi phí hợp lí dành cho khách hàng của mình.

THIẾT KẾ IN ẤN: HaTran Studio cung cấp dịch vụ thiết kế menu, design 2D,… với chi phí hợp lí, hỗ trợ tư vấn yêu cầu cho khách hàng tận tâm nhất.